Nhà cung cấp giải pháp chất lượng của bạn

Tư vấn COMPASS bắt đầu tư vấn kiểm duyệt nhà máy + đào tạo kinh doanh từ năm 2003 và đến nay đã hỗ trợ hơn 5000 công tác kiểm duyệt nhà máy trên khắp Trung Quốc, Việt Nam và Malaysia. Khách hàng của tư vấn bao gồm các nhà máy cung cấp sản phẩm + hàng hóa cho Walmart, Amazon, LIDL, Macy, Costco, Disney, Target, Sears, Wilkinson, Lowes, The Home Depot, Dollar General, Family Dollar, IKEA, Li & Fung, William- Sanoma, Big lot, Levi's, Adidas, Argos, B & Q, Bandai, Best Buy, Carrefour, Chico's, Coca-Cola, Canada Tyre, GAP, H & M, JC Penney, Kingfisher, Kohl's, McDonald, Nike, Polo, Puma, PVH, Sainsbury, Staples, Starbucks, Timberland, Umbro và Woolworth. Các nhà bán lẻ hoặc tổ chức tìm nguồn cung ứng kiểm duyệt nhà máy theo các tiêu chuẩn kiểm duyệt quốc tế - SA8000, BSCI, ETI, SEDEX, WRAP, ICTI, EICC, WCA, RESA, FCCA, SQP GMP FQA, SCAN GSV GSV. Tư vấn COMPASS đang cung cấp các khả năng và năng lực trên kể từ năm 2003.

Tại sao phải cần COMPASS tư vấn?

Tư vấn viên Huajie không tính phí thanh toán trước cho khách hàng dịch vụ. Nếu họ không giúp nhà máy vượt qua kiểm toán của khách hàng hoặc các dịch vụ được cung cấp không đáp ứng yêu cầu của khách hàng, họ sẽ không bao giờ tính bất kỳ phí dịch vụ nào. Điều này chứng tỏ với chúng tôi: niềm tin, sự tự tin, bằng cấp và kiến ​​thức chuyên môn + kinh nghiệm + kỹ năng kiểm toán chuyên nghiệp + nhu cầu. Huajie Consulting hỗ trợ định hướng kết quả, xây dựng danh tiếng thương hiệu và chịu trách nhiệm và tôn trọng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Huajie Consulting đã đạt được tỷ lệ vượt qua cao trong lần kiểm tra nhà máy đầu tiên - để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng!!!

Năng lực kiểm duyệt công xưởng của chúng tôi.:

Chuyên môn và dịch vụ của chúng tôi bao gồm phạm vi đánh giá cho hầu hết các nhà bán lẻ ở Mỹ và châu Âu, bao gồm công nghệ chất lượng, trách nhiệm xã hội, chống khủng bố và bảo vệ môi trường, và quen thuộc với các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế.

Liên lạc với chúng ta!

Có vấn đề gì à?Bây giờ cho chúng tôi gọi.

(86) 13827292600

Cho chúng tôi một email

henry@hjcompass.com

Các công ty Trung Quốc:

华杰顾问有限公司
RM 235, 2/F, Xing Peng Business Building,
Sha Yuan Community, Nan Cheng Street,
Dongguan City, Guangdong, China

Công ty Việt Nam:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ COMPASS CONSULTING VIỆT NAM
Số 634, The Oasis 2, Khu dân cư Việt Sing, Thuận An,
Bình Dương, Vietnam
Copyright © 2018 COMPASS CONSULTING CO. LTD. All Rights Reserved.